126 Nguyễn Thiện Thành-K4-P5-Tp.Trà Vinh (+84).2943.855.246 phong.cntt@tvu.edu.vn

ChatGPT sẽ sớm có đối thủ mới do Google sản xuất mang tên Apprentice Bard

 

ChatGPT sẽ sớm có đối thủ mới do Google sản xuất mang tên Apprentice Bard
Dù mới ra mắt được khoảng 2 tháng nhưng ChatGPT đã trở thành một công cụ viết AI phổ biến. Tuy nhiên, nó sẽ sớm bị cạnh tranh bởi một công cụ AI tương tự của Google mang tên Apprentice Bard.

Chat GPT của OpenAI đã tạo ra một làn gió mới và thu hút hơn 100 triệu người dùng kể từ khi ra mắt. Mới đây, Sundar Pichai, Giám đốc điều hành của Google và công ty mẹ của nó, Alphabet cho biết công ty sẽ sớm ra mắt công cụ AI tương tự để cạnh tranh với ChatGPT.

 

Trong cuộc trao đổi mới nhất, Pichai cho biết: “Hơn sáu năm trước, lần đầu tiên tôi nói về việc Google là công ty ưu tiên AI. Kể từ đó, chúng tôi đã dẫn đầu trong việc phát triển AI”.

 

Giải thích cách thức hoạt động của công cụ AI sắp ra mắt, Pichai nói thêm: “Rất nhanh thôi, mọi người sẽ có thể tương tác trực tiếp với các mô hình ngôn ngữ mới nhất, mạnh mẽ nhất của chúng tôi với tư cách là người bạn đồng hành tìm kiếm những thử nghiệm và sáng tạo.

 

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các công cụ và API mới cho nhà phát triển, người sáng tạo và đối tác. Điều này sẽ trao quyền cho họ đổi mới và xây dựng các ứng dụng của riêng họ, đồng thời khám phá những khả năng mới với AI dựa trên ngôn ngữ, đa phương thức và các mô hình AI khác của chúng tôi”.

(0 Votes)

Lượt truy cập

Today 2

Yesterday 2

Week 30

Month 57

All 1316